เลือกแพคเกจทัวร์
ผู้ใหญ่
-
เด็กไม่เสริมเตียง
-
พักเดี่ยว
-
เด็กไม่เกิน 2 ขวบ
-
แบบไม่รวมตั๋ว
-

รวม
-
ลูกค้าต้องโอนเงินจองทัวร์ภายใน 3 วัน
มิฉะนั้นรายการจองจะถูกยกเลิกอัตโนมัติ
สอบถาม โทรศัพท์
02-675-8448
สอบถาม Line
wevacation
center

ทัวร์เกาหลี GRAND COLORING BRIGHT

ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์

วันเดินทาง สายการบิน ผู้ใหญ่ เด็กไม่เสริมเตียง พักเดี่ยว ที่นั่งว่าง สถานะ
26-30 ต.ค. 2023 27,900.- 27,900.- 5,900.- 25 Available จอง
2-6 พ.ย. 2023 25,900.- 25,900.- 5,900.- 25 Available จอง
3-7 พ.ย. 2023 25,900.- 25,900.- 5,900.- 25 Available จอง
9-13 พ.ย. 2023 24,900.- 24,900.- 5,900.- 25 Available จอง
16-20 พ.ย. 2023 23,900.- 23,900.- 5,900.- 23 Available จอง
17-21 พ.ย. 2023 24,900.- 24,900.- 5,900.- 25 Available จอง

ไฮไลท์โปรแกรมทัวร์

สายการบิน : ASIANA AIRLINES หรือเทียบเท่า

ตารางสรุปโปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลี 5 วัน 3 คืน

วัน

โปรแกรมการเดินทาง

อาหาร

โรงแรม/ที่พัก

1

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  | ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

-

-

2

คาเฟ่แห่งความรักโมนามูร์ | ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมแห่งอาซาน
หมู่บ้านพื้นเมืองเวอัม | เส้นทางสีทองแห่งอาซาน
แม่น้ำโกยเกียแห่งอาซาน

B : -

L : พูลโกกิ

D : บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์

SUWON HOTEL

หรือเทียบเท่า
โรงแรมมาตรฐาน

3

เอเวอร์แลนด์ธีมปาร์ค (รวมค่าเข้าและบัตรเครื่องเล่น) | ฮานึลปาร์ค
ศูนย์เครื่องสำอาง | ฮงแดวอร์คกิ้งสตรีท

B : โรงแรม

L : คูปองอาหาร

D : จิมดัก

SEOUL HOTEL
หรือเทียบเท่า
โรงแรมมาตรฐาน

4

พระราชวังต็อกซู | ศูนย์สมุนไพร | ศูนย์โสม

ศูนย์น้ำมันสนแดง | DUTY FREE
ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง

B : โรงแรม

L : หมูผัดซอสเกาหลี

D : อิสระ

SEOUL HOTEL

หรือเทียบเท่า
โรงแรมมาตรฐาน

5

พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย + ชุดฮันบก
ศูนย์อเมทิสต์ | KOREAN SUPERMARKET

B : โรงแรม

L : บิบิมบับ

D : -

-

 

 

รายละเอียดโปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลี 5 วัน 3 คืน

DAY 1 : ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  I ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

คณะเดินทางพร้อมกันที่จุดหมาย สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 ณ เคาน์เตอร์สายการบิน ASIANA AIRLINES โดยมีเจ้าหน้าที่จากบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกในเรื่องของเอกสาร ตลอดจนสัมภาระของท่าน (**โปรดแสดงเอกสารสำคัญตามมาตรการการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้ ณ วันเดินทาง และพาสปอร์ตให้แก่เจ้าหน้าที่ในวันเดินทาง) หลังจากเช็คอินและโหลดสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้
ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

สายการบิน

รหัสเที่ยวบิน

BKK >> ICN

รหัสเที่ยวบิน

ICN >> BKK

รูปภาพประกอบด้วย ออกแบบ

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ
ASIANA AIRLINE

OZ742

01:10 - 08:55

OZ741

19:30 – 23:10


    

DAY 2 : คาเฟ่แห่งความรักโมนามูร์ | ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมแห่งอาซาน | หมู่บ้านพื้นเมืองเวอัม | เส้นทางสีทองแห่งอาซาน | แม่น้ำโกยเกียแห่งอาซาน

Monamour คือจุดสูงสุดของความฝันอันยาวนานกว่า 40 ปีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของสตรีผู้หนึ่ง  ในการสร้างพื้นที่ทางวัฒนธรรม และสถานที่สำคัญสำหรับเมืองอาซาน สถานที่ที่จะมอบความหวังและความสุขให้กับผู้คน ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิก HBA และเปิดในปี ค.ศ. 2019 บนพื้นที่กว่า 33,060 ตารางเมตร เป็นศูนย์ที่ประกอบด้วย เบเกอรี่และคาเฟ่ - The Green ในภาษาฝรั่งเศส Mon+Amour แปลว่า ความรักของฉัน และนี่คือ คาเฟ่ที่เกิดจากจากความรัก ซึ่งในส่วนนี้จะมีเมนูกาแฟหลากหลายไว้ให้บริการ พร้อมด้วยเบเกอรี่สดใหม่ ที่การจิบกาแฟหอมกรุ่นบวกกับเบเกอรี่แสนอร่อย ท่ามกลางความงดงามที่ลงตัวของความทันสมัย ความเรียบง่าย และธรรมชาติถูกจัดวางอย่างน่าอัศจรรย์ 
นอกจากนี้ยังมี ร้านอาหาร - The Red | แกลลอรี่ - The Purple | คอมเพล็กซ์ฮอลล์ (The Gold) และโดยรอบเป็นพื้นที่สีเขียว สำหรับจัดคอนเสิร์ตกลางแจ้งและปาร์ตี้ในสวน ที่บรรยากาศโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มีสระน้ำไร้ขอบขนาดใหญ่ที่มีประติมากรรมสแตนเลสตั้งเด่นเป็นสง่า ทางลาดและทางเดินและผนังเหล็กที่มีพื้นผิวเช่นเดียวกับสวน ผู้ออกแบบตั้งใจอย่างยิ่งที่จะ “เน้นเส้นเรขาคณิตของสถาปัตยกรรมและเส้นธรรมชาติตัดอย่างเป็นธรรมชาติ” ด้วยความครบครัน ความยิ่งใหญ่ของแนวคิด การออกแบบ และการสร้าง ทำให้ที่นี่จึงเป็นศูนย์วัฒนธรรมแห่งใหม่ของอาซาน  โดย CEO ของ Monamour มองว่าศูนย์แห่งนี้จะเป็น “พื้นที่แห่งการบำบัดระดับพรีเมียมของน้ำ แสง เสียง และธรรมชาติ”... สวยขนาดนี้รูปต้องไม่ต่ำกว่า 100 รูปแน่นอน

หมู่บ้านพื้นเมืองเวอัม หมู่บ้านที่ได้รับการขึ้นทะเบียน เป็นมรดกทางวัฒนธรรมของโลกจากยูเนสโก ที่ได้รับการอนุรักษ์ ให้คงสภาพเฉกเช่นเมื่อ 500 กว่าปีที่ผ่านมาของสมัยราชวงศ์โชซอน ที่ตัวบ้านเรือน อาชีพด้านการเกษตรกรรม ความเป็นอยู่ และวัฒนธรรมได้สะท้อนอิทธิพลของลัทธิขงจื้อออกมาได้อย่างชัดเจน ทำเลที่ตั้งของหมู่บ้านตั้งอยู่บนเนินเขาของภูเขาซอลฮวา ที่มีลักษณะการวางผังเป็นรูปวงรีตามแนวเขา มีลำธารกึนแดกอลแน ไหลผ่าน ... และที่นี่เราจะได้เรียนรู้ภูมิปัญญาอันทรงคุณค่าของชาวเกาหลีใต้ที่ถ่ายทอดลงในทุกสิ่งรอบตัวอย่างชาญฉลาด...  และที่นี่ ณ หมู่บ้านเวอัมแห่งนี้ ความงดงามและสีสันของธรรมชาติ ศิลปะ วัฒนธรรมจะเปล่งประกายออกมาได้อย่างชัดเจน

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยเมนู พูลโกกิ (BULGOGI) เมนูที่มีส่วนผสม หมูหมักชิ้นบางๆ ปลาหมึกสดๆ ผักต่างๆ นำมาต้มรวมกัน โดยสามารถทานได้ทั้งแบบแห้งและน้ำ พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ ได้แก่ ถั่วงอกดอง วุ้นเส้นปรุงรสสาหร่าย กิมจิ

เส้นทางสีทองแห่งอาซาน เส้นทางกว่า 2 กิโลเมตรที่ต้นแปะก๊วยขนาดใหญ่หลายร้อยต้นเรียงรายตลอดสองข้างทาง ในยามฤดูร้อนกิ่งก้านที่ยื่นเข้าหากัน ทำให้เกิดเป็นอุโมงค์ใหญ่ให้ร่มเงา แต่เมื่อยามฤดูใบไม้เปลี่ยนสีใบแปะก๊วยสีทองได้เปลี่ยนสีสันของอุโมงค์ ส่วนใบที่หล่นร่วงลงเกลื่อนกลาดพื้น ก็ดุจดังพรมสีเหลืองทองที่ถูกปูไว้ตลอดแนวเส้นทาง

 ... น่าตื่นตากว่านั้นคือ แม่น้ำโกยเกีย ที่หล่อเลี้ยงเมืองอาซาน ไหลขนานไปกับเส้นทางสีทอง สะท้อนสีฟ้าจากท้องฟ้าด้านบน  ทำภาพที่เห็นตรงหน้าของผู้มาเยือน ดุจดังได้ยลภาพวาดอันวิจิตรจากจิตรกรชั้นครูชาวเกาหลีได้บรรจงวาดไว้ .... 

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร  บริการท่านด้วย บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ อาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลีมีเนื้อสัตว์หลากหลายให้เลือกรับประทาน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง

หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SUWON HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

 

DAY 3 : เอเวอร์แลนด์ธีมปาร์ค | ฮานึลปาร์ค | ศูนย์เครื่องสำอาง | ฮงแดวอร์คกิ้งสตรีท

 รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

เอเวอร์แลนด์ธีมปาร์ค สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้...ในฐานะที่เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ เอเวอร์แลนด์ รีอสร์ท (Everland Resort) ที่เต็มไปด้วยความสนุกสาน ความตื่นเต้นกับบรรดาเครื่องเล่น และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะกับรถไฟเหาะตีลังกา ที่มีชื่อว่า “T-Express” ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในรถไฟเหาะตีลังกา ที่สร้างรางไว้บนโครงสร้างไม้ ที่ให้ความตื่นเต้นที่สุดอีกแห่งของโลก ... ด้วยอาณาบริเวณที่กว้างใหญ่ไพศาล มีการจัดเทศกาลต่าง ๆ ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะ “เทศกาลดอกไม้” ที่ถูกนำมาประดับประดาทั่วทั้งสวน ที่มีการสลับหมุนเวียนไปตลอดทั้งปี ความงดงาม และความหอมอบอวลจึงปกคลุมไปทั่วอาณาบริเวณ และมิใช่เพียงเทศกาลดอกไม้เท่านั้น ยังมีเทศกาลที่จัดขึ้นตามเทศกาลสำคัญของโลก และของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นฮาโลวีน คริสต์มาส รวมถึงในช่วงเย็นของทุกวัน ยังมีขบวนพาเหรดประจำวัน ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว และผู้มาเยือนจำนวนมากให้ร่วมหรรษาไปพร้อมกัน กับเหล่ามาสคอต และตัวการ์ตูนที่เด็ก ๆ และทุก ๆ คน ชื่นชอบ Zootopia และ Lost Valley เป็นอีกจุดเด่นของสวนสนุกแห่งนี้ ที่ได้รวมสวนสนุก และสวนสัตว์ไว้ในที่แห่งเดียวกัน โดยจัดเป็นสวนสัตว์ป่าซาฟารี ที่สามารถนั่งรถสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก ชมสัตว์พันธุ์หายากจากทั่วทุกแห่งทั่วโลกมารวมไว้ โดยสวนสัตว์ทั้ง 2 จุดนี้ มีสัตว์กว่า 2,000 ชนิด นอกจากนี้ยังมี สวนน้ำคาริเบี้ยน เบย์ (Caribbean Bay) พร้อมด้วยเครื่องเล่นทางน้ำนานาชนิด ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้ให้บริการทั้งกลางแจ้ง และในร่มอีกด้วย

คูปองอาหาร - อิสระตามอัธยาศัย ที่ Everland โดยภายในสวนสนุกมีโซนอาหารที่หลากหลาย ทั้งแบบตะวันตก และตะวันออก หรือเป็นแบบเกาหลีต้นตำรับก็มีไว้สำหรับบริการด้วย

สวนฮานึล หรือ HANEUL PARK สวนสวยใจกลางเมืองกรุงโซล มีจุดเด่นคือ สวนฮานึลเป็นสวนที่ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สูงที่สุดในบรรดาสวนทั้ง 5 สวนที่ตั้งอยู่ในรั้วพื้นที่ของ สวนเวิลด์คัพปาร์ค (WORLD CUP PARK) เป็นสวนขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ทางด้านหลังของสนามกีฬาซังนัมสเตเดี้ยม สนามแห่งนี้เป็นสนามที่เคยใช้ในการจัดพิธีแข่งขันกีฬาฟุตบอลโลก สวนแห่งนี้ตั้งอยู่ริแม่น้ำฮัน คุณสามารถชมวิวจากที่สูง และมองออกไปพบกับทุ่งหญ้ากว้าง สนามกีฬาทรงกลมแปลกตา และวิวแม่น้ำฮัน ทำให้บรรยากาศสุดโรแมนติกหาใดเทียม เหมาะแก่การเดินเล่นพักผ่อน ชมวิว ถ่ายภาพสวยๆ ในช่วงเทศกาล SEOUL EULALIA FESTIVAL ที่จัดขึ้นในช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี จะมีการประดับประดาไฟ ในสวนยามค่ำคืนอีกด้วย

ศูนย์เวชสำอาง ที่ซึ่งทุกท่านจะสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวพรรณของแต่ละท่าน เพื่อการบำรุง รักษาหรือฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสดใสขึ้นอีกครั้ง จากส่วนผสมของธรรมชาติ หรือจากเวชสำอางที่ผลิตหรือรับรองโดยประเทศเกาหลี ที่คุณภาพดีในราคาย่อมเยา ไม่ว่าจะครีม เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์ทั้งผิวหน้าและผิวกายที่รับรองว่า หากลองใช้แล้วจะหน้าใสเหมือนหนุ่มสาวเกาหลีขึ้นมาบ้างแน่นอน

ฮงแดวอร์คกิ้งสตรีท เป็นถนนย่านมหาวิทยาลัยฮงอิก ซึ่งมีชื่อเสียงด้านศิลปะ ที่นี่จะมีบรรดานักศึกษานำของประดิษฐ์จากแฮนด์เมดมาวางจำหน่ายและมีร้านค้าขายสินค้าวัยรุ่นต่าง ๆ รวมถึงเหล่าไอดอลนิยมมาแสดงดนตรี เต้น หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อแสดงความสมารถกันในย่านนี้ .... อิสระให้ท่านได้เดินเล่นและชมงานศิลปะตลอดทาง

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยเมนู จิมดัก (JIMDAK) เป็นเมนูไก่ประกอบด้วยวุ้นเส้น เกาหลี คลุกด้วยน้ำซุป รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงเกาหลี

 หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SEOUL HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

DAY 4 : พระราชวังต็อกซู | ศูนย์สมุนไพร | ศูนย์โสม | ศูนย์น้ำมันสนแดง DUTY FREE | ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง    

รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

พระราชวังต็อกซู หรือในความหมายที่ว่า “พระราชวังแห่งคุณความดี” แต่เดิมที่นี่เป็นเพียงวังเล็ก ๆ ของเจ้าชายในราชวงศ์โชซอนเท่านั้น ต่อมาในภายหลังได้กลายเป็นพระราชวังชั่วคราวในครั้งสงครามอินจิน เนื่องจากพระราชวังเดิมถูกเผาทำลาย พระราชวังแห่งนี้ จึงเป็นสถานที่อันทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และเป็นหนึ่งในห้าพระราชวัง ที่มีความสำคัญมากที่สุดของราชวงศ์โชซอน และของประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย สำหรับพระราชวังต็อกซูแห่งนี้เป็นพระราชวังเก่าแก่ที่มีอายุยาวนานกว่า 550 ปี ตั้งแต่ราวปี ค.ศ. 1454 แต่เดิมเรียกว่า “คยองกุง” สำหรับในปัจจุบันตั้งอยู่ใจกลางอาคาร ย่านแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ภายในพระราชวังมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย เช่น ประตูหลักแทฮันมุน, หอระฆังกวางเมียนมุน, พระที่นั่งชุงวาจอน, ท้องพระโรง และอื่นๆ อีกมากมายนอกจากนี้ภายในรั้วของพระราชวังยังมี พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติต็อกซูกุง ให้ได้ศึกษาประวัติศาสตร์โบราณของชาวเกาหลีอีกด้วย 

ศูนย์สมุนไพร หรือ ฮ๊อกเกตนามู ใหม่ล่าสุดของเกาหลี โดยมีการจดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว สรรพคุณช่วยในการล้างสารพิษที่ตกค้างหรือไขมันที่สะสมอยู่ภายในผนังของตับ ไต ช่วยให้ตับหรือไตของท่านแข็งแรงขึ้น และยังส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของท่านเองอีกด้วย

รู้จักและเข้าใจสมุนไพรที่นับว่าเป็นราชาแห่งมวลสมุนไพรทั้งมวล นั่นคือ โสมเกาหลี ที่ ศูนย์โสม เกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก และมีคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลัง โดยมีสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจของคุณได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด ฯลฯ

ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง ผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี  ที่มีสรรพคุณ ช่วยชะล้างไขมันในเส้นเลือด เพื่อป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด พร้อมชมการสาธิต เพื่อให้ให้ท่านได้เห็นสรรพคุณอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย หมูผัดซอสพริกเกาหลี เป็นหนึ่งในเมนูที่รู้จักกันดีที่ใช้วัตถุดิบชั้นดี หมักในซอสพริกตำรับแท้ของเกาหลี รสชาติเผ็ดนิด หวานหน่อย รับประทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือวางหมูลงบนผักสด พร้อมด้วยเครื่องเคียงต่าง ๆ ห่อเป็นคำรับประทานได้ตามใจชอบ

จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี (DUTY FREE) ที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านได้เลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด ทั้ง น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ

สู่ที่สุดของการช้อปปิ้งที่ ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมแฟชั่นแบรนด์เกาหลีชั้นนำ ซึ่งในแต่ละวันจะมีวัยรุ่นเกาหลีมาเดินช้อปปิ้งกันอย่างล้นหลาม ท่านสามารถหาซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลายทั้งเสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องสำอางซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างดีของคนไทย อาทิ LANEIGE, ETUDE, IOPE, CHARMZONE, SKIN FOOD, THE FACE SHOP เป็นต้น ยังมี เสื้อผ้า เครื่องประดับ, ซีดีเพลง, วีซีดี-ดีวีดีหนังและซีรีย์ยอดฮิต ตลอดจนของที่ระลึกที่มีรูปดาราคนโปรดของท่านอยู่ในสินค้าหลากหลายชนิดให้ได้เลือกซื้อกัน.... หรือจะเลือกเดินตรงขึ้นเนินไปไม่ไกลนัก จะพบกับโบสถ์คาทอลิกหลังใหญ่ ซึ่งเป็นโบสถ์ประจำเขตปกครองกรุงโซล ตั้งตระหง่านอยู่บนเนิน หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ “อาสนวิหารพระนางมารีย์ผู้ปฏิสนธินิรมล” นอกจากจะได้ชมกับสถาปัตยกรรมที่สร้างมากว่า 130 ปี โดยรอบอาสนวิหารถูกตกแต่งด้วยศิลปะ แบบเกาหลีซึ่งที่นี่คุณอาจจะเห็นรูปปั้นพระเยซู ที่แปลกออกไป และที่พลาดไม่ได้ ดารานักร้องเกาหลีจำนวนไม่น้อยที่เป็นคาทอลิก เดินทางมาโบสถ์ที่แห่งนี้ เพื่อขอพรจากพระแม่มารีย์ โดยพระรูปของพระแม่ที่เป็นองค์อุปถัมภ์ประดิษฐานอยู่ในถ้ำที่จำลองมาจากเมืองลูร์ด ในประเทศฝรั่งเศส ที่ซึ่งเชื่อว่าพระแม่ประจักษ์มา

อิสระอาหารเย็น ณ ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง ท่านสามารถเลือกเมนูเด็ดทั้งจากในร้าน ที่มีนับร้อยร้านในย่านดังกล่าว หรือจะเลือกสตรีทฟู้ดสไตล์เกาหลีที่มีอยู่ทุกตรอก ซอกซอยในย่านนี้อีกด้วยเช่นกัน....

หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SEOUL HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

DAY 5 : พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย + ชุดฮันบก | ศูนย์อเมทิสต์ | KOREAN SUPERMARKET

รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ที่บอกเล่า และรวบรวมเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับสาหร่าย อาหารชั้นยอดของเกาหลีใต้ ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของ วัฒนธรรมการประกอบอาหารของชนชาติเกาหลี.... “ข้าวห่อสาหร่าย” อาหารประจําชาติเมนูขึ้นชื่อ .... เมื่อไปถึงถิ่นกำเนิดของเมนู ขอเชิญชวนทุกท่านเรียนรู้การทำข้าวห่อสาหร่ายด้วยตัวเอง พร้อมกับใช้โอกาสนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมการแต่งกายชุดประจำชาติอันงดงามของแดนโสมขาว โดยใส่ชุดฮันบกหลากหลายแบบที่มีไว้ให้เลือก พร้อมถ่ายรูปกับฉากและพร็อพที่เตรียมไว้ เก็บเป็นที่ระลึกว่าครึ่งหนึ่ง ว่าเราได้เคยมาเยือนดินแดนที่มีวัฒนธรรมอันงดงามหลากหลายเช่นนี้

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยบิบิมบับหรือข้าวยำเกาหลี มาพร้อมกับซุปร้อนๆ เสิร์ฟมาเป็นชามข้าวสวยร้อน โรยหน้าด้วยผักที่ผัด และปรุงรสแล้ว, โคชูจัง (น้ำพริก) หรือทเว็นจัง (เต้าเจี้ยว) นอกจากนี้ยังนิยมใส่ไข่ดิบ ไข่ดาว หรือไข่ลวก และเนื้อสัตว์ที่หั่นบางๆ เช่นกัน จากนั้นคลุกส่วนผสมต่างๆ ให้เข้ากันดีก่อนรับประทาน

นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์พลอยอเมทิส หรือพลอยสีม่วงที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี ซึ่งชาวเกาหลีเชื่อว่าถ้าได้มีพลอยชนิดนี้ติดตัวไว้จะทำให้มีโชคลาภและสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต

หลังจากนั้นได้เวลานำท่านสู่ สนามบินอินชอน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งที่ KOREAN SUPERMARKETเพื่อซื้อของฝากที่ระลึก มีร้านขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากหลายชนิด กิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าว ฯลฯ

ได้เวลานำท่านออกเดินทางสู่สนามบิน
ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน สู่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

เงื่อนไขการใช้บริการ

  1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลื่อนการเดินทางในกรณีที่มีผู้ร่วมคณะไม่ถึง 20 ท่าน
  2. ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่าน้ำมันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง
  3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเที่ยวบิน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอันเนื่องจากสาเหตุต่างๆ
  4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน ,การก่อการจลาจล, ภัยธรรมชาติ, การนำสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ
  5. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน, เกิด จากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
  6. เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับ เงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด
  7. การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 20 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าว ทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาหรือยกเลิกการเดินทาง

คำถามที่พบบ่อย

Q: จองทัวร์กับ วีเวเคชั่นเซ็นเตอร์ เสี่ยงหรือไม่? มั่นใจได้แค่ไหน?จะได้เดินทางตามใบนัดหมายหรือเปล่า?

A : บริษัท วีเวเคชั่นเซ็นเตอร์ มีประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวมาเป็นเวลายาวนานมีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/07438 ได้รับการรับรองอย่างถูกกฏหมายจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นหลักฐานยืนยันว่าทางบริษัทฯ สามารถจัดโปรแกรมนำเที่ยวได้อย่างเต็มคุณภาพ


Q : จะจองแพ็คเกจทัวร์กับเรา วีเวเคชั่นเซ็นเตอร์ ได้อย่างไรบ้าง?

A : ลูกค้าสามารถจองแพ็คเกจทัวร์ที่ท่านต้องการได้หลากหลายช่องทาง อาทิ

      - WEBSITE:  www.wevacationcenter.com
      - TEL:     063-525-3236 / 063-562-6236
      - EMAIL:[email protected]
      - @LINE OFFICIAL:   @WEVACATIONCENTER
  https://line.me/R/ti/p/%40vcc0572r
      - FACEBOOK:WE VACATION


Q : ต้องชำระเงินมัดจำ และชำระเต็มจำนวน ก่อนการเดินทางกี่วัน?
A : ลูกค้าต้องชำระเงินมัดจัดครึ่งหนึ่งของราคาเต็ม ภายใน 3 วันหลังจากการจอง และชำระเงินเต็มจำนวนก่อนการเดินทาง 14 วัน


Q : แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าจองทัวร์สำเร็จ ได้เดินทางอย่างแน่นอน?

A : หลังจากที่ลูกค้าได้แจ้งชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการจองแพคเกจทัวร์อีกครั้ง พร้อมทั้งส่งเอกสารยืนยันการจองให้กับลูกค้า


Q : ถ้าต้องการยกเลิกการเดินทาง ต้องทำยังไงบ้าง?

A : หากลูกค้าต้องการยกเลิกการเดินทางต้องทำการยกเลิกก่อนการเดินทางไม่น้อยกว่า 45 วันก่อนการเดินทาง หายกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 45 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ทุกกรณี


Q : หากจองทัวร์แล้วกรุ๊ปทัวร์ที่จอง มีคนจองไม่ถึงตามที่กำหนดไว้ ทัวร์จะยกเลิกหรือยังจะเดินทางต่อ?

A : หากเกิดกรณีดังกล่าวเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนการเดินทางอย่างน้อย 3-7 วัน และทางบริษัทจะเสนอแนวทางการแก้ปัญหาให้กับลูกค้า หากลูกค้าไม่พอใจทางบริษัท ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนให้แก่ท่าน