เลือกแพคเกจทัวร์
ผู้ใหญ่
-
เด็กไม่เสริมเตียง
-
พักเดี่ยว
-
เด็กไม่เกิน 2 ขวบ
-
แบบไม่รวมตั๋ว
-

รวม
-
ลูกค้าต้องโอนเงินจองทัวร์ภายใน 3 วัน
มิฉะนั้นรายการจองจะถูกยกเลิกอัตโนมัติ
สอบถาม โทรศัพท์
02-675-8448
สอบถาม Line
wevacation
center

ทัวร์เกาหลี KOREA BEAUTY SOUL

ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์

วันเดินทาง สายการบิน ผู้ใหญ่ เด็กไม่เสริมเตียง พักเดี่ยว ที่นั่งว่าง สถานะ
21-25 มิ.ย. 2024 15,900.- 15,900.- 5,900.- 9 Waitlist จอง
28 มิ.ย. - 2 ก.ค. 2024 15,900.- 15,900.- 5,900.- 10 Waitlist จอง
5-9 ก.ค. 2024 15,900.- 15,900.- 5,900.- 13 Available จอง
12-16 ก.ค. 2024 15,900.- 15,900.- 5,900.- 15 Available จอง
30 ส.ค. - 3 ก.ย. 2024 15,900.- 15,900.- 5,900.- 15 Available จอง
6-10 ก.ย. 2024 15,900.- 15,900.- 5,900.- 15 Available จอง
13-17 ก.ย. 2024 15,900.- 15,900.- 5,900.- 15 Available จอง
20-24 ก.ย. 2024 15,900.- 15,900.- 5,900.- 15 Available จอง
27 ก.ย. - 1 ต.ค. 2024 15,900.- 15,900.- 5,900.- 15 Available จอง

ไฮไลท์โปรแกรมทัวร์

ในดินแดนแห่งความสวยความงาม
กับความสวย และดูดีที่คุณเลือกได้ด้วยตัวคุณเอง
ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว และบริการด้านความงามระดับท็อปของโลก
ที่เกาหลีใต้... จิตวิญญาณแห่งความงามของเอเชีย

โปรโมชั่นพิเศษ ฟรี Botox 1 และ ฟรีน้ำหนักกระเป๋า 20 กก
เดินทางโดยสายการบิน : JEJU AIR | AIR BUSAN หรือเทียบเท่า

ตารางสรุปโปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลี 5 วัน 3 คืน

วัน

โปรแกรมการเดินทาง

อาหาร

โรงแรม/ที่พัก

1

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ | ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

-

-

2

วัดโชเกซา | หมู่บ้านวัฒนธรรมอึนพยอง
อิลอิน อิลจันคาเฟ่

B : -

L : หมูผัดซอสเกาหลี

D : บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์

SEOUL HOTEL

หรือเทียบเท่า
โรงแรมมาตรฐาน

3

อิสระ : กับความงาม
รับบริการโบท็อกซ์ฟรี* กับสถาบันเสริมความงามชั้นนำ
ของเกาหลี หรือเลือกเที่ยวสวย ๆ สุดหรรษา ที่ Lotte World

*ตามเงื่อนไขของบริษัท และสถาบันเสริมความงามที่ให้บริการ

B : โรงแรม

L : อิสระ

D : อิสระ

SEOUL HOTEL
หรือเทียบเท่า
โรงแรมมาตรฐาน

4

ศูนย์เครื่องสำอาง | ฮงแดวอร์คกิ้งสตรีท
ศูนย์สมุนไพรเกาหลีเพื่อสุขภาพ
| DUTY FREE
ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง

B : โรงแรม

L : พูลโกกิ

D : อิสระ

SEOUL HOTEL

หรือเทียบเท่า
โรงแรมมาตรฐาน

5

พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย + ชุดฮันบก
ศูนย์แอเมทิสต์
| KOREAN SUPERMARKET

B : โรงแรม

L : บิบิมบับ

D : -

-

 

 

รายละเอียดโปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลี 5 วัน 3 คืน
KOREA BEAUTY SOUL


ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

คณะเดินทางพร้อมกันที่จุดหมาย สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 ณ เคาน์เตอร์สายการบิน JEJU AIR | AIR BUSAN  โดยมีเจ้าหน้าที่จากบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกในเรื่องของเอกสาร ตลอดจนสัมภาระของท่าน (**โปรดแสดงเอกสารสำคัญตามมาตรการการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้ ณ วันเดินทาง และพาสปอร์ตให้แก่เจ้าหน้าที่ในวันเดินทาง) หลังจากเช็คอินและโหลดสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้
ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

สายการบิน

รหัสเที่ยวบิน

BKK >> ICN

รหัสเที่ยวบิน

ICN >> BKK

รูปภาพประกอบด้วย กราฟิก, ตัวอักษร, เครื่องหมาย, ส้ม

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ
JEJU AIR

7C2204

01:00 - 08:25

7C2203

19:30 – 23:45

Logo

Description automatically generated
AIR BUSAN

BX 748

22:10 - 06:10

BX 747

17:15 - 21:10

    

วัดโชเกซา | หมู่บ้านวัฒนธรรมอึนพยอง อิลอิน อิลจันคาเฟ่พรีเมียมเอาท์เล็ต

วัดโชเกซา แห่งนี้สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 14 ช่วงสมัยโครยอ วัดแห่งนี้ถือเป็นศูนย์กลางของพุทธศาสนา นิกายโชเก ที่มีรากฐานมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 9 วัดแห่งนี้ถึงแม้จะเป็นวัดที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองแต่ภายในวัดมีความเงียบสงบ และสวยงามด้วยศิลปะ สถาปัตยกรรม วัดนี้จึงเป็นวัดที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี ภายในวัดมีต้นไม้ใหญ่ที่มีความสูงกว่า 26 เมตร อาคารเก่าแก่ และเจดีย์ที่แกะสลักจากหินสูง 7 ชั้น นอกจากนี้วัดโชเกซายังมีความสําคัญในการจัดพิธีแห่โคมไฟรูปดอกบัว ในวันก่อนวันประสูติของพระพุทธเจ้า ที่นับว่าเป็นประเพณีที่โดดเด่นของเกาหลีใต้ โดยขบวนแห่นี้จะเริ่มต้นตั้งแต่สนามกีฬาทงแดมุน เคลื่อนขบวนไปตามถนนชงโนและมาสิ้นสุดที่วัดแห่งนี้ 

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย หมูผัดซอสเกาหลี เป็นหนึ่งในเมนูที่รู้จักกันดีที่ใช้วัตถุดิบชั้นดี หมักในซอสพริกตำรับแท้ของเกาหลี รสชาติเผ็ดนิด หวานหน่อย รับประทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือวางหมูลงบนผักสด พร้อมด้วยเครื่องเคียงต่าง ๆ ห่อเป็นคำรับประทานได้ตามใจชอบ

ความงดงามของสถาปัตยกรรมของที่พักอาศัยแบบเกาหลีโบราณ ได้รับการสืบทอดขึ้นใหม่อีกครั้ง  ณ หมู่บ้านวัฒนธรรมอึนพยอง ... หมู่บ้านแห่งนี้ได้รับการสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดในเดือนธันวาคม ปี ค.ศ. 2014 เพื่อเป็นที่พักอาศัย ด้วยทำเลที่ตั้ง ณ เชิงเขาบุกฮันอันยิ่งใหญ่ และสงบเงียบ ทุกมุมของที่นี่จะพาคุณย้อนไปในอดีตอันรุ่งเรืองและงดงามได้อย่างตื่นตาตื่นใจ นอกจากจะเป็นที่พักอาศัยแล้ว ที่นี่ยังมีร้านค้าต่าง ๆ  และที่สามารถดึงดูดผู้คนมากที่สุด คือคาเฟ่หลายแห่ง ซึ่งบอกเลยว่ากาแฟหลักร้อย แต่วิวหลักหลายสิบล้านจริง ๆ

อิลอิน อิลจันคาเฟ่ คาเฟ่ที่นำความคลาสสิกแบบเกาหลีย้อนยุค ผสานกับความทันสมัยสไตล์มินิมอล ที่ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่กลางหมู่บ้านวัฒนธรรมอึนพยอง ด้วยความสูงของอาคารที่สูงถึง 5 ชั้น พร้อมกับในส่วนของร้านจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มที่อยู่ชั้น 4  ชั้น 5 และชั้นดาดฟ้า... ทำให้ผู้มาใช้บริการสามารถดื่มด่ำได้ทั้งทิวทัศน์โดยรอบของหมู่บ้าน และรสชาติของเครื่องดื่มหลากหลายที่มีไว้ให้บริการ ในมุมมองที่แตกต่าง และตระการตาเหนือกว่าใคร ... ถึงแม้ชื่อร้านที่เมื่อแปลเป็นภาษาไทยอาจจะแปลว่า “หนึ่งคน หนึ่งแก้ว” แต่วิวแบบนี้ บวกกับรสชาติของกาแฟ ชา เครื่องดื่มร้อนเย็น รวมถึงขนมทั้งเบเกอรี่แบบยุโรป และขนมเกาหลีแบบโบราณ กับการตกแต่งภายในที่มีรูปแบบเป็นเอกลักษณ์แบบบ้านเกาหลีโบราณ อาจจะต้องต่อท้ายชื่อร้านว่า “หนึ่งคน หนึ่งแก้ว และหนึ่งวิวที่ห้ามพลาด”

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร  บริการท่านด้วย บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ อาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลีมีเนื้อสัตว์หลากหลายให้เลือกรับประทาน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง

 

หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SEOUL HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

 

อิสระ : กับความงาม รับบริการโบท็อกซ์ฟรี* กับสถาบันเสริมความงามชั้นนำของเกาหลี หรือเลือกเที่ยวสวย ๆ สุดหรรษา ที่ Lotte World *ตามเงื่อนไขของบริษัท และสถาบันเสริมความงามที่ให้บริการ

รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

 

สำหรับในวันนี้เจ้าหน้าที่ของเราที่เกาหลี จะให้คำแนะนำสำหรับการเดินทางไปและกลับมายังโรงแรมที่พัก ตามสถานที่ต่าง ๆ ตามเงื่อนไขที่โปรแกรมกำหนด และเพื่อความสะดวกในการให้บริการตลอดทั้งวัน เพื่อให้ทุกท่านได้อิสระอย่างเต็มที่ สำหรับอาหารกลางวัน และอาหารเย็น ทุกท่านเลือกรับประทานได้ตามอัธยาศัย 

เงื่อนไขการรับ FREE OPTION :
(1 ท่าน สามารถเลือกได้ 1 ข้อ โดยไม่สามารถโอนสิทธิ์ใด ๆ ได้ในทุกกรณี)

- BOTOX เกาหลี ริ้วรอย 1 จุด สามารถเลือกได้ระหว่าง หน้าผาก หว่างคิ้ว หางตา ใต้ตา ซึ่งในแต่ละจุดแพทย์จะเป็น ผู้ประเมินยูนิตและปริมาณ หากลูกค้าต้องการทำเพิ่มเติมจากส่วนที่แพทย์ประเมิน สามารถแจ้งกับทางสถาบันเสริมความงามดังกล่าว และสอบถามโปรโมชั่นที่หน้าเคาท์เตอร์ได้ด้วยตนเอง
ค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกิน 1 จุด จากที่แพทย์กำหนดเป็นค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องรับผิดชอบเอง รวมถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้นในทุกรายการ ที่เกี่ยวข้องกับส่วนที่เกินทั้งหมด

- สวนสนุก LOTTE บัตรค่าเข้ารวมเครื่องเล่นชนิดที่กำหนดของบริษัท
- หากลูกค้าต้องการเลือกทั้ง 2 ข้อ สามารถชำระเงินเพิ่มเติมได้ในราคาโปรโมชั่น

หมายเหตุ 

•    ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้เพียง 1 บริการเท่านั้น ว่าจะรับบริการโบท็อกซ์ หรือไป LOTTE WORLD
•    ค่าโบท็อกซ์ริ้วรอย 1 จุด หรือ ค่าเข้า LOTTE WORLD  ทางบริษัทเป็นผู้รับผิดชอบ
•    บัตร LOTTE WORLD เป็นบัตรค่าเข้า ที่รวมค่าเครื่องเล่นต่าง ๆ ไว้แล้ว ยกเว้น ไอซ์สเก็ต หากลูกค้าต้องการใช้บริการต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนนี้ด้วยตนเอง
•    ค่าเดินทาง ค่าอาหาร  และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ นอกเหนือจากโปรแกรมกำหนดที่เกิดขึ้นในวันนี้ ทางลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบเองทั้งสิ้น
•    การติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของเราที่เกาหลีในวันนี้ ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ตกลงกับเจ้าหน้าที่ของเราที่นั่น
•    ทางบริษัท ไม่รับผิดชอบต่อผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นในทุกกรณี ตลอดจนค่าใช้จ่าย และความรับผิดชอบ จากการเลือกรับบริการ Botox ของลูกค้าด้วยตนเองทั้งสิ้น

ข้อมูลและรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับ BOTOX
Botox (โบท็อกซ์) คืออะไร

Botox (โบท็อกซ์) หรือ Botulinum toxin ซึ่งผลิตจากเชื้อแบคทีเรีย Clostidium botulinum ปัจจุบันทางการแพทย์สามารถสกัด Botulinum toxin ได้ทั้งหมด 7 ชนิด (A-G) แต่ชนิดที่นำมาใช้ทางการแพทย์มากที่สุด คือ Botulinum toxin type A กลไกการออกฤทธิ์ของ Botox คือการไปยับยั้งการหลั่งสารสื่อประสาท Acetylcholine ที่ปลายประสาท ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว

Botox (โบท็อกซ์) กับประโยชน์ทางการแพทย์

มีการคิดค้น Botox (โบท็อกซ์) มาประมาณ 100 กว่าปีแล้ว และในอดีต (ปี 1980) Botox ถูกเริ่มนำมาใช้ในการรักษาอาการตาเหล่ หรือ ตาหดเกร็งตัวผิดปกติ นอกจากนี้พบข้อมูลการใช้ Botox เกี่ยวกับการรักษาอาการกล้ามเนื้อหดเกร็งตัวผิดปกติ (spasm) กล้ามเนื้อหน้ากระตุกผิดปกติ โรคการบีบตัวของหลอดอาหารผิดปกติ
จากการที่ Botox ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว รวมถึงลดการหลั่งสารบางอย่างที่ทำให้อาการปวดลดลง ทำให้พบว่าการฉีดโบท็อกซ์ยังสามารถช่วยลดอาการปวดศีรษะลงได้อีกด้วย

Botox (โบท็อกซ์) กับความงามและการชะลอวัย

1. การฉีด Botox เพื่อลดริ้วรอย (Wrinkles) ส่วนมากจะใช้กับริ้วรอยเหี่ยวย่น ได้แก่ รอยขวางบริเวณหน้าผาก หัวคิ้ว หรือ รอยย่นจากการขมวดคิ้ว หางตา ใต้ตา นอกจากนี้ยังสามารถใช้ลดรอยย่นบริเวณ สันจมูก ช่วยลดความหนาของร่องแก้ม เป็นต้น โดยหลังฉีดจะสามารถเริ่มสังเกตว่าริ้วรอยลดน้อยลงในเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ และจะเห็นผลชัดเจนที่สุดประมาณ 2 สัปดาห์หลังฉีด
การฉีดลดริ้วรอยบริเวณ upper face นี้ สามารถ design ได้ให้เหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคน เพื่อให้ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด อาจจะช่วยปรับลดให้โหนกแก้มเล็กลง หรือยกให้สูงขึ้นก็ได้ แล้วแต่บุคคล สามารถฉีดโบท็อกซ์ปรับแต่งรูปคิ้ว หรือ ยกคิ้วตามที่ต้องการ ลดปัญหาถุงใต้ตา ปรับให้ดวงตาดูกลมและโตขึ้น ตามที่ต้องการ
2. การฉีด Botox เพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลง (Square Jaw Reduction) เหมาะกับคนที่มีปัญหากล้ามเนื้อตรงขอบขากรรไกรขนาดใหญ่ ซึ่งปัญหานี้อาจจะเกิดจากคนที่ชอบทานอาหารแข็งๆ หรือเหนียวบ่อยๆ คนที่นอนกัดฟัน หรือคนที่มีปัญหาการสบฟัน การฉีด Botox สามารถช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณนี้มีขนาดเล็กลง ทำให้หน้าดูเรียวขึ้นได้ สามารถฉีดซ้ำได้ทุกประมาณ 4 - 6 เดือน การฉีดต่อเนื่องจะทำให้กล้ามเนื้อมีขนาดเล็กลงและระยะห่างอาจจะนานขึ้น
3. การฉีด Botox เพื่อการยกกระชับผิวหน้าและลำคอ (Nefertiti Lift) บริเวณขอบหน้าส่วนล่างและลำคอ จะมีกล้ามเนื้อพาดอยู่บริเวณดังกล่าว การฉีด Botox บริเวณนี้ ต้องอาศัยเทคนิคเฉพาะเพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว ผลที่ได้จะทำให้ใบหน้าดูกระชับมากขึ้น ลดความหย่อนคล้อยของบริเวณแก้ม เห็นขอบหน้าชัดขึ้น มุมปากยกขึ้น รวมทั้งผิวบริเวณลำคอ หรือรอยย่นบริเวณหน้าอก ดูตึง และเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น
4. การฉีด Botox ช่วยกระชับรูขุมขน (Microbotox) การฉีด Botox วิธีนี้จะช่วยให้ผิวบริเวณแก้มและใต้ตามีความกระชับและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถลดปริมาณเหงื่อ และอาการหน้ามันลงได้ด้วย แต่อาจจะต้องทำต่อเนื่องทุก 2 - 3 เดือน ผลที่ได้จะดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเป็นที่พอใจแล้ว ก็อาจจะกลับมาฉีดซ้ำทุก 6 เดือน
5. การฉีด Botox ในบริเวณอื่น ๆ เช่น ช่วยลดรอยย่นบริเวณรอบปาก หรือรอยย่นบริเวณคาง ช่วยปรับรูปคางให้ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น ลดขนาดของปีกจมูก ลดปัญหาคางสองชั้น
6. การฉีด Botox ลดขนาดน่อง ในรายที่ขนาดขาค่อนข้างใหญ่จากกล้ามเนื้อบริเวณน่อง
7. การฉีด Botox ลดเหงื่อ (Hyperhidrosis) บริเวณรักแร้ ฝ่ามือ ฝ่าเท้า คอ หน้าอกและแผ่นหลัง พบว่าได้ผลที่ดีมาก
อย่างไรก็ตาม การฉีดโบท็อกซ์นั้น ผลจะอยู่ได้ประมาณ 4 - 6 เดือน เมื่อหมดฤทธิ์ยา อาจจะต้องกลับมาฉีดซ้ำใหม่ แต่ข้อดีก็คือ ถือเป็นการชะลอวัยแบบหนึ่ง เพราะในช่วงที่โบท็อกซ์ออกฤทธิ์นั้น ทำให้ป้องกันไม่ให้เกิดรอยเหี่ยวย่น เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ถึงแม้ว่าเมื่อหมดฤทธิ์แล้ว แต่ผู้ป่วยไม่ได้ฉีดต่อเนื่อง สภาพริ้วรอย ก็จะไม่มากไปกว่าสภาพ ณ ก่อนฉีด แต่ในทางตรงกันข้าม หากผู้ป่วยมารับการฉีดโบท็อกซ์ต่อเนื่อง ตามที่แพทย์นัด สภาพริ้วรอยและสภาพผิวหน้าจะยังเหมือนเดิมไปตลอดแม้เวลาผ่านไป รวมทั้งสามารถทำให้ฤทธิ์ของโบท็อกซ์อยู่ได้นานมากขึ้นหลังการฉีดต่อเนื่องประมาณ 4 - 5 ครั้งอีกด้วย

ข้อควรระวังก่อนเข้ารับการฉีด Botox

ปัจจุบันมี Botox จำนวนมากหลายยี่ห้อ แต่ที่มีการใช้มาเป็นระยะเวลานานและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก คือ Botulinum Toxin Type A ที่ผลิตจากอเมริกา (Botox) ส่วน Botox ยี่ห้ออื่นที่พึ่งมีมาไม่นานนี้ มีหลากหลายยี่ห้อจากหลายประเทศ และเป็นที่แพร่หลายตามคลินิกทั่วๆ ไป เนื่องจากราคาค่อนข้างถูก แต่ผลการรักษาอาจคลาดเคลื่อนออกไปจากที่ควรจะเป็น รวมทั้งยังอาจมีผลข้างเคียงที่อันตรายได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีรายงานพบว่า Botox ยี่ห้ออื่น อาจจะมีส่วนประกอบบางอย่างที่ชักนำให้เกิดการดื้อยา ทำให้การฉีด Botox ในครั้งหลังๆ ไม่ได้ผลตามที่ควรจะเป็น 
(ข้อมูลจากโรงพยาบาลนครธน)


อิสระอาหารกลางวัน เพื่อให้คุณเลือกสรรเมนูสุดพิเศษด้วยตัวคุณเองตามอัธยาศัย กับความหลากหลายของอาหารต้นตำรับเกาหลีแท้ 


หรือเลือกเที่ยวสวย ๆ สุดหรรษา ที่ Lotte World

ล็อตเต้เวิลด์ – LOTTE WORLD พื้นที่แห่งความสุข ในรูปแบบสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก สวนสนุกกลางแจ้ง ห้างสรรพสินค้า โรงแรม พิพิธภัณฑ์ และลานสเก็ตน้ำแข็ง ที่ถูกรวบรวมไว้ในโซนเดียวกันทั้งหมด นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 1989 อัครสถานแห่งความสุขแห่งนี้ได้ต้อนรับผู้มาเยือนหลายล้านคนในทุกปี ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางแห่งความสนุก และเป็นหนึ่งในสวนสนุกระดับ FIRST CLASS ของเอเชียและในโลก... สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกคือสวนสนุกในร่มที่รู้จักกันในชื่อ “Lotte World Adventure” และส่วนที่สองคือสวนสนุกกลางแจ้งที่รู้จักในชื่อ “Lotte World Magic Island” ทั้งสองแห่งนี้ มีเครื่องเล่นมากมายให้เลือกสนุกสนานได้ตามอัธยาศัย ซึ่งเครื่องเล่นต่าง ๆ เหล่านี้มีไว้สำหรับทุกเพศทุกวัย ร่วมถึงเครื่องเล่นที่ทุกคนในครอบครัวสามารถร่วมกันสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ 

นอกจากสวนสนุกทั้งสองส่วนแล้ว ที่นี่ยังมีลานไอซ์สเก็ตขนาดใหญ่ ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งปี ที่ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงฤดูร้อนของเกาหลี ณ ลานสเก็ตแห่งนี้จะฟรีซความสุขของคุณไปตลอดกาล.... โมเดลพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านจิ๋วที่ล็อตเต้เวิลด์ อีกหนึ่งส่วนที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ที่ชอบการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของเกาหลี โดยมีการจัดแสดงสิ่งของทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจที่มีอายุนับพันปี สิ่งของที่นี่มีทั้งหมู่บ้านและวังจำลองขนาดจิ๋ว เครื่องปั้นดินเผา ตลอดจนหุ่นจำลองไดโนเสาร์ รูปปั้น ภาพวาด และเสื้อผ้า นอกจากนี้ที่นี่ยังได้รวบรวมร้านอาหารเมนูเด็ดของเกาหลีนานาชนิดไว้บริการ รวมถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ของล็อตเต้ไว้ให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกสรรสิ่งต่าง ๆ ... ที่นี่ที่ล็อตเต้เวิลด์ ที่ที่ความสุขและความสนุกจะกลายเป็นความประทับใจมิรู้เลือน 


อิสระอาหารเย็น เพื่อให้คุณเลือกสรรเมนูสุดพิเศษด้วยตัวคุณเองตามอัธยาศัย กับความหลากหลายของอาหารต้นตำรับเกาหลีแท้

 

ลูกค้าเดินทางกลับสู่ที่พักด้วยตัวเอง SEOUL HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

 

ศูนย์เครื่องสำอาง | ฮงแดวอร์คกิ้งสตรีท ศูนย์สมุนไพรเกาหลีเพื่อสุขภาพ | DUTY FREE ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง    

 

รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

 

ศูนย์เครื่องสำอาง ที่ซึ่งทุกท่านจะสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวพรรณของแต่ละท่าน เพื่อการบำรุง รักษาหรือฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสดใสขึ้นอีกครั้ง จากส่วนผสมของธรรมชาติ หรือจากเวชสำอางที่ผลิตหรือรับรองโดยประเทศเกาหลี ที่คุณภาพดีในราคาย่อมเยา ไม่ว่าจะครีม เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์ทั้งผิวหน้าและผิวกายที่รับรองว่า หากลองใช้แล้วจะหน้าใสเหมือนหนุ่มสาวเกาหลีขึ้นมาบ้างแน่นอน

ฮงแดวอร์คกิ้งสตรีท ย่านมหาวิทยาลัยฮงอิก ซึ่งมีชื่อเสียงด้านศิลปะ ที่นี่จะมีบรรดานักศึกษานำของประดิษฐ์จากแฮนด์เมดมาวางจำหน่ายและมีร้านขายสินค้าประเภทเครื่องเขียน งานไอเดีย ร้านอาหารหลากหลายประเภท ตลอดจนคาเฟ่ ที่ถูกใจเหล่าวัยทีน วัยอุดมศึกษา... และย่านนี้เองเหล่าไอดอลจากทุกช่องทางนิยมมาแสดงดนตรี ร้องเพลง เต้น หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อแสดงความสามารถกันในย่านนี้ .... 

ศูนย์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ที่ซึ่งรวบรวมเอาสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการบำบัดรักษา และเสริมสร้างสุขภาพมารวมไว้ด้วยกัน เริ่มจากสมุนไพรโสมเกาหลี หรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก และมีคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลัง โดยมีสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจของคุณได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด ฯลฯ  สมุนไพรฮ๊อกเกตนามู ใหม่ล่าสุดของเกาหลี โดยมีการจดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว สรรพคุณช่วยในการล้างสารพิษที่ตกค้างหรือไขมันที่สะสมอยู่ภายในผนังของตับ ไต ช่วยให้ตับหรือไตของท่านแข็งแรงขึ้น และยังส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของท่านเองอีกด้วย น้ำมันสนเข็มแดง ผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี  ที่มีสรรพคุณ ช่วยชะล้างไขมันในเส้นเลือด เพื่อป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด พร้อมชมการสาธิต เพื่อให้ให้ท่านได้เห็นสรรพคุณอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย เมนูพุลโกกิ (BULGOGI) เมนูที่มีส่วนผสม หมูหมักชิ้นบางๆ ปลาหมึกสดๆ ผักต่างๆ นำมาต้มรวมกัน โดยสามารถทานได้ทั้งแบบแห้งและน้ำ พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ ได้แก่ ถั่วงอกดอง วุ้นเส้นปรุงรสสาหร่าย กิมจิ

จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี (DUTY FREE) ที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านได้เลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิด ทั้ง น้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ

สู่ที่สุดของการช้อปปิ้งที่ ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมแฟชั่นแบรนด์เกาหลีชั้นนำ ซึ่งในแต่ละวันจะมีวัยรุ่นเกาหลีมาเดินช้อปปิ้งกันอย่างล้นหลาม ท่านสามารถหาซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลายทั้งเสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องสำอางซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างดีของคนไทย อาทิ LANEIGE, ETUDE, IOPE, CHARMZONE, SKIN FOOD, THE FACE SHOP เป็นต้น ยังมี เสื้อผ้า เครื่องประดับ, ซีดีเพลง, วีซีดี-ดีวีดีหนังและซีรีย์ยอดฮิต ตลอดจนของที่ระลึกที่มีรูปดาราคนโปรดของท่านอยู่ในสินค้าหลากหลายชนิดให้ได้เลือกซื้อกัน.... หรือจะเลือกเดินตรงขึ้นเนินไปไม่ไกลนัก จะพบกับโบสถ์คาทอลิกหลังใหญ่ ซึ่งเป็นโบสถ์ประจำเขตปกครองกรุงโซล ตั้งตระหง่านอยู่บนเนิน หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ “อาสนวิหารพระนางมารีย์ผู้ปฏิสนธินิรมล” นอกจากจะได้ชมกับสถาปัตยกรรมที่สร้างมากว่า 130 ปี โดยรอบอาสนวิหารถูกตกแต่งด้วยศิลปะ แบบเกาหลีซึ่งที่นี่คุณอาจจะเห็นรูปปั้นพระเยซู ที่แปลกออกไป และที่พลาดไม่ได้ ดารานักร้องเกาหลีจำนวนไม่น้อยที่เป็นคาทอลิก เดินทางมาโบสถ์ที่แห่งนี้ เพื่อขอพรจากพระแม่มารีย์ โดยพระรูปของพระแม่ที่เป็นองค์อุปถัมภ์ประดิษฐานอยู่ในถ้ำที่จำลองมาจากเมืองลูร์ด ในประเทศฝรั่งเศส ที่ซึ่งเชื่อว่าพระแม่ประจักษ์มา

อิสระอาหารเย็น ณ ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง ท่านสามารถเลือกเมนูเด็ดทั้งจากในร้าน ที่มีนับร้อยร้านในย่านดังกล่าว หรือจะเลือกสตรีทฟู้ดสไตล์เกาหลีที่มีอยู่ทุกตรอก ซอกซอยในย่านนี้อีกด้วยเช่นกัน....

หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SEOUL HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้

 

พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย + ชุดฮันบก
ศูนย์อเมทิสต์
| KOREAN SUPERMARKET

 

รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

 

พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ที่บอกเล่า และรวบรวมเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับสาหร่าย อาหารชั้นยอดของเกาหลีใต้ ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของ วัฒนธรรมการประกอบอาหารของชนชาติเกาหลี.... “ข้าวห่อสาหร่าย” อาหารประจําชาติเมนูขึ้นชื่อ .... เมื่อไปถึงถิ่นกำเนิดของเมนู ขอเชิญชวนทุกท่านเรียนรู้การทำข้าวห่อสาหร่ายด้วยตัวเอง พร้อมกับใช้โอกาสนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมการแต่งกายชุดประจำชาติอันงดงามของแดนโสมขาว โดยใส่ชุดฮันบกหลากหลายแบบที่มีไว้ให้เลือก พร้อมถ่ายรูปกับฉากและพร็อพที่เตรียมไว้ เก็บเป็นที่ระลึกว่าครึ่งหนึ่ง ว่าเราได้เคยมาเยือนดินแดนที่มีวัฒนธรรมอันงดงามหลากหลายเช่นนี้

รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วยบิบิมบับหรือข้าวยำเกาหลี มาพร้อมกับซุปร้อนๆ เสิร์ฟมาเป็นชามข้าวสวยร้อน โรยหน้าด้วยผักที่ผัด และปรุงรสแล้ว, โคชูจัง (น้ำพริก) หรือทเว็นจัง (เต้าเจี้ยว) นอกจากนี้ยังนิยมใส่ไข่ดิบ ไข่ดาว หรือไข่ลวก และเนื้อสัตว์ที่หั่นบางๆ เช่นกัน จากนั้นคลุกส่วนผสมต่างๆ ให้เข้ากันดีก่อนรับประทาน

ศูนย์พลอยแอเมทิสต์ ศูนย์ที่รวบรวมพลอยสีม่วงที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี มาไว้ให้คุณได้เลือกหา ในรูปแบบต่าง ๆ หลากหลายแบบ หลากหลายดีไซน์ สำหรับพลอยสีม่วงหรือแอเมทิสต์นั้น ชาวเกาหลีเชื่อว่า ถ้าครอบครองพลอยชนิดนี้ติดตัวไว้จะทำให้มีโชคลาภและสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต บางตำรายังเชื่ออีกว่า สามารถรักษาอาการนอนไม่หลับไปจนถึงอาการปวดหัว และนำความสงบมาสู่จิตใจของผู้ใส่ได้ 

หลังจากนั้นได้เวลานำท่านสู่ สนามบินอินชอน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งที่ KOREAN SUPERMARKETเพื่อซื้อของฝากที่ระลึก มีร้านขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากหลายชนิด กิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าว ฯลฯ

ได้เวลานำท่านออกเดินทางสู่สนามบิน
ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน สู่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

เงื่อนไขการใช้บริการ

  1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลื่อนการเดินทางในกรณีที่มีผู้ร่วมคณะไม่ถึง 20 ท่าน
  2. ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่าน้ำมันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง
  3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเที่ยวบิน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอันเนื่องจากสาเหตุต่างๆ
  4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน ,การก่อการจลาจล, ภัยธรรมชาติ, การนำสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ
  5. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน, เกิด จากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
  6. เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับ เงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด
  7. การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 20 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าว ทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาหรือยกเลิกการเดินทาง

คำถามที่พบบ่อย

Q: จองทัวร์กับ วีเวเคชั่นเซ็นเตอร์ เสี่ยงหรือไม่? มั่นใจได้แค่ไหน?จะได้เดินทางตามใบนัดหมายหรือเปล่า?

A : บริษัท วีเวเคชั่นเซ็นเตอร์ มีประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวมาเป็นเวลายาวนานมีใบอนุญาตเลขที่ 11/07438 ได้รับการรับรองอย่างถูกกฏหมายจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นหลักฐานยืนยันว่าทางบริษัทฯ สามารถจัดโปรแกรมนำเที่ยวได้อย่างเต็มคุณภาพ


Q : จะจองแพ็คเกจทัวร์กับเรา วีเวเคชั่นเซ็นเตอร์ ได้อย่างไรบ้าง?

A : ลูกค้าสามารถจองแพ็คเกจทัวร์ที่ท่านต้องการได้หลากหลายช่องทาง อาทิ

      - WEBSITE:  www.wevacationcenter.com
      - TEL:     063-525-3236 / 063-562-6236
      - EMAIL:[email protected]
      - @LINE OFFICIAL:   @WEVACATIONCENTER
  https://line.me/R/ti/p/%40vcc0572r
      - FACEBOOK:WE VACATION


Q : ต้องชำระเงินมัดจำ และชำระเต็มจำนวน ก่อนการเดินทางกี่วัน?
A : ลูกค้าต้องชำระเงินมัดจัดครึ่งหนึ่งของราคาเต็ม ภายใน 3 วันหลังจากการจอง และชำระเงินเต็มจำนวนก่อนการเดินทาง 14 วัน


Q : แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าจองทัวร์สำเร็จ ได้เดินทางอย่างแน่นอน?

A : หลังจากที่ลูกค้าได้แจ้งชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการจองแพคเกจทัวร์อีกครั้ง พร้อมทั้งส่งเอกสารยืนยันการจองให้กับลูกค้า


Q : ถ้าต้องการยกเลิกการเดินทาง ต้องทำยังไงบ้าง?

A : หากลูกค้าต้องการยกเลิกการเดินทางต้องทำการยกเลิกก่อนการเดินทางไม่น้อยกว่า 45 วันก่อนการเดินทาง หายกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 45 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ทุกกรณี


Q : หากจองทัวร์แล้วกรุ๊ปทัวร์ที่จอง มีคนจองไม่ถึงตามที่กำหนดไว้ ทัวร์จะยกเลิกหรือยังจะเดินทางต่อ?

A : หากเกิดกรณีดังกล่าวเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนการเดินทางอย่างน้อย 3-7 วัน และทางบริษัทจะเสนอแนวทางการแก้ปัญหาให้กับลูกค้า หากลูกค้าไม่พอใจทางบริษัท ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนให้แก่ท่าน