เลือกแพคเกจทัวร์
ผู้ใหญ่
-
เด็กไม่เสริมเตียง
-
พักเดี่ยว
-
เด็กไม่เกิน 2 ขวบ
-
แบบไม่รวมตั๋ว
-

รวม
-
ลูกค้าต้องโอนเงินจองทัวร์ภายใน 3 วัน
มิฉะนั้นรายการจองจะถูกยกเลิกอัตโนมัติ
สอบถาม โทรศัพท์
02-675-8448
สอบถาม Line
wevacation
center

ทัวร์เกาหลี KOREA BLOOMING BLESS

ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์

วันเดินทาง สายการบิน ผู้ใหญ่ เด็กไม่เสริมเตียง พักเดี่ยว ที่นั่งว่าง สถานะ
31 พ.ค. - 4 มิ.ย. 2024 18,900.- 18,900.- 5,900.- 8 Waitlist จอง

ไฮไลท์โปรแกรมทัวร์

สายการบิน : JEJU AIR | AIR BUSAN หรือเทียบเท่า

ตารางสรุปโปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลี 5 วัน 3 คืน

วัน

โปรแกรมการเดินทาง

อาหาร

โรงแรม/ที่พัก

1

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

-

-

2

หมู่บ้านวัฒนธรรมอึนพยอง | สวนป่าแห่งโซล
Dior Café
(ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม) | ทะเลสาบซอกชน

B : -

L : พูลโกกิ

D : บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์

SUWON HOTEL

หรือเทียบเท่า
โรงแรมมาตรฐาน

3

เอเวอร์แลนด์ธีมปาร์ค (ครึ่งวัน)
(รวมค่าเข้าและบัตรเครื่องเล่นไม่จำกัด)
วัดวาวูจองซา | ศูนย์เวชสำอาง | DUTY FREE

B : โรงแรม

L : อิสระ (คูปอง)

D : จิมดัก

SEOUL HOTEL
หรือเทียบเท่า
โรงแรมมาตรฐาน

4

พระราชวังชางด๊อกกุง | ศูนย์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ

ถนนยออิโด (เทศกาลดอกพ็อดกดบาน)
ศูนย์น้ำมันสนแดง
| ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง

B : โรงแรม

L : หมูผัดซอสต้นตำรับเกาหลี

D : อิสระ

SEOUL HOTEL
หรือเทียบเท่า
โรงแรมมาตรฐาน

5

พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย
ใส่ชุดฮันบก | ศูนย์แอเมทิสต์ | ฮงแดช้อปปิ้งสตรีท
KOREAN SUPERMARKET

B : โรงแรม

L : บิบิมบับ

D : -

-

 

 

โปรแกรมท่องเที่ยวเกาหลี 5 วัน 3 คืน

KOREA BLOOMING BLESS


DAY 1 : ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  I ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

คณะเดินทางพร้อมกันที่จุดหมาย สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 ณ เคาน์เตอร์สายการบิน JEJU AIR | AIR BUSAN  โดยมีเจ้าหน้าที่จากบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับ และอำนวยความสะดวกในเรื่องของเอกสาร ตลอดจนสัมภาระของท่าน (**โปรดแสดงเอกสารสำคัญตามมาตรการการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้ ณ วันเดินทาง และพาสปอร์ตให้แก่เจ้าหน้าที่ในวันเดินทาง) หลังจากเช็คอินและโหลดสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่านออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้

ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

สายการบิน

รหัสเที่ยวบิน

BKK >> ICN

รหัสเที่ยวบิน

ICN >> BKK


JEJU AIR

7C2204

01:00 - 08:25

7C2203

19:30 – 23:45

Logo

Description automatically generated
AIR BUSAN

BX 748

22:20 - 06:10

BX 747

16:50 - 21:20


DAY 2 : หมู่บ้านวัฒนธรรมอึนพยอง | สวนป่าแห่งโซล | Dior Café (ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม) | ทะเลสาบซอกชน

ความงดงามของสถาปัตยกรรมของที่พักอาศัยแบบเกาหลีโบราณ ได้รับการสืบทอดขึ้นใหม่อีกครั้ง  ณ หมู่บ้านวัฒนธรรมอึนพยอง ... หมู่บ้านแห่งนี้ได้รับการสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดในเดือนธันวาคม ปี ค.ศ. 2014 เพื่อเป็นที่พักอาศัย ด้วยทำเลที่ตั้ง ณ เชิงเขาบุกฮันอันยิ่งใหญ่ และสงบเงียบ ทุกมุมของที่นี่จะพาคุณย้อนไปในอดีตอันรุ่งเรืองและงดงามได้อย่างตื่นตาตื่นใจ นอกจากจะเป็นที่พักอาศัยแล้ว ที่นี่ยังมีร้านค้าต่าง ๆ  และที่สามารถดึงดูดผู้คนมากที่สุด คือคาเฟ่หลายแห่ง ซึ่งบอกเลยว่ากาแฟหลักร้อย แต่วิวหลักหลายสิบล้านจริง ๆ

สวนป่าแห่งโซล ตั้งอยู่ระหว่างธารน้ำจุงนัง และแม่น้ำฮัน ที่เปิดให้ประชาชนเข้าใช้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2005 สวนป่าแห่งนี้ประกอบด้วย 4 ส่วนหลัก ที่ผู้มาเยื่อนมาสามารถเรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรม สวนป่านิเวศ และสวนเพื่อการเรียนรู้พิเศษ โดยมีพื้นที่ 480,994 ตารางเมตร กับมวลพืชพันธุ์ต่าง ๆ กว่า 40,000 ต้น ตลอดจนอาคารศูนย์ต่าง ๆ 11 แห่ง เพื่อรองรับการพักผ่อน และให้บริการประชาชนอย่างครบวงจร… ที่นี่ยังเป็นจุดชมดอกพ็อดกดบานที่ขึ้นชื่ออีกแห่งของประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย

 รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย เมนูพุลโกกิ (BULGOGI)  เมนูที่มีส่วนผสม หมูหมักชิ้นบางๆ ปลาหมึกสดๆ ผักต่างๆ นำมาต้มรวมกัน โดยสามารถทานได้ทั้งแบบแห้งและน้ำ พร้อมเครื่องเคียงต่างๆ ได้แก่ ถั่วงอกดอง วุ้นเส้นปรุงรสสาหร่าย กิมจิ

เปิดประสบการณ์คาเฟ่สุดหรูที่ตั้งอยู่ในกรุงโซล Dior Café กับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกอย่าง Dior การตกแต่งออกแบบภายในอย่างประณีตผสมผสานความทันสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และความใส่ใจในรายละเอียด สร้างบรรยากาศสุดหรูหรามีสไตล์ที่สะท้อนถึงแก่นแท้ของแบรนด์ Dior พร้อมตัวเลือกกาแฟและชารวมถึงของหวานที่หลากหลาย และเมนูที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ระดับไฮเอนด์ที่ไม่เพียงเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่แสนอร่อยเท่านั้น เรายังได้ดื่มด่ำไปกับโลกของ Dior อีกด้วย ** ไม่รวมค่าเครื่องดื่ม และต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น

ทะเลสาบซอกชน แต่เดิมเคยเป็นส่วนหนึ่งของแม่น้ำฮัน เพื่อรอบรับการขยายตัวของพื้นที่มหานครโซลที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในปี ค.ศ. 1971 จึงมีการถมแม่น้ำบางส่วนเพื่อจัดสรรพื้นที่ให้รองรับการเติมโตนั้น จึงเกิดเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ขึ้น โดยมีพื้นที่ประมาณ 217,850 ตารางเมตร และมีความลึกอยู่ที่ 4.5 เมตร พื้นที่รอบทะเลสาบถูกจัดสรรให้เป็นสวนสาธารณะ ที่เหล่าพฤกษานานาพันธุ์น้อยใหญ่ขึ้นเรียงราย ซึ่งได้รับการบำรุงรักษาอย่างดี และบางส่วนที่ปลูกขึ้นมาใหม่ โดยเฉพาะต้นพ็อดกด ที่ในช่วงฤดูใบไม้ผลินั้นออกดอกบานสะพรั่ง ที่นี่จึงเป็นจุดชมดอกพ็อดกดบานอีกแห่งที่ไม่ควรพลาด

 รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร  บริการท่านด้วย เมนูบาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ อาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลีมีเนื้อสัตว์หลากหลายให้เลือกรับประทาน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง

หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SUWON HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้


DAY 3 : เอเวอร์แลนด์ธีมปาร์ค (ครึ่งวัน) (รวมค่าเข้าและบัตรเครื่องเล่นไม่จำกัด) วัดวาวูจองซา | ศูนย์เครื่องสำอาง | DUTY FREE   

 รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

เอเวอร์แลนด์ธีมปาร์ค สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้...ในฐานะที่เป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ เอเวอร์แลนด์ รีสอร์ท (Everland Resort) ที่เต็มไปด้วยความสนุกสาน ความตื่นเต้นกับบรรดาเครื่องเล่น และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะกับรถไฟเหาะตีลังกา ที่มีชื่อว่า “T-Express” ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในรถไฟเหาะตีลังกา ที่สร้างรางไว้บนโครงสร้างไม้ ที่ให้ความตื่นเต้นที่สุดอีกแห่งของโลก

ด้วยอาณาบริเวณที่กว้างใหญ่ไพศาล มีการจัดเทศกาลต่าง ๆ ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะ “เทศกาลดอกไม้” ที่ถูกนำมาประดับประดาทั่วทั้งสวน ที่มีการสลับหมุนเวียนไปตลอดทั้งปี ความงดงาม และความหอมอบอวลจึงปกคลุมไปทั่วอาณาบริเวณ และมิใช่เพียงเทศกาลดอกไม้เท่านั้น ยังมีเทศกาลที่จัดขึ้นตามเทศกาลสำคัญของโลก และของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นฮาโลวีน คริสต์มาส รวมถึงในช่วงเย็นของทุกวัน ยังมีขบวนพาเหรดประจำวัน ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว และผู้มาเยือนจำนวนมากให้ร่วมหรรษาไปพร้อมกัน กับเหล่ามาสคอต และตัวการ์ตูนที่เด็ก ๆ และทุก ๆ คน ชื่นชอบ Zootopia และ Lost Valley เป็นอีกจุดเด่นของสวนสนุกแห่งนี้ ที่ได้รวมสวนสนุก และสวนสัตว์ไว้ในที่แห่งเดียวกัน โดยจัดเป็นสวนสัตว์ป่าซาฟารี ที่สามารถนั่งรถสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก ชมสัตว์พันธุ์หายากจากทั่วทุกแห่งทั่วโลกมารวมไว้ โดยสวนสัตว์ทั้ง 2 จุดนี้ มีสัตว์กว่า 2,000 ชนิด นอกจากนี้ยังมี สวนน้ำคาริเบี้ยน เบย์ (Caribbean Bay) พร้อมด้วยเครื่องเล่นทางน้ำนานาชนิด ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้ให้บริการทั้งกลางแจ้ง และในร่ม... และที่สำคัญที่นี่ยังเป็นที่ทุกท่านจะได้ชื่นชมกับความงดงามของดอกพ็อดกดที่บานสะพรั่งอยู่บนเทือกเขาของธีมปาร์คแห่งนี้อีกด้วย

 คูปองอาหาร - โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้สิทธิ์ตามเงื่อนไขของคูปองอาหารได้อย่างอิสระตามอัธยาศัย ที่ Everland โดยภายในสวนสนุกมีโซนอาหารที่หลากหลาย ทั้งแบบตะวันตก และตะวันออก หรือเป็นแบบเกาหลีต้นตำรับก็มีไว้สำหรับบริการด้วย


วัดวาวูจองซา ตั้งอยู่ใจกลางเทือกเขายอนวา ที่โอบล้อมด้วยยอดเขาอันงดงามถึง 48 ลูก วัดแห่งนี้เป็นวัดหลักของนิกายเถรวาท ภายในบริเวณวัดมีรูปปั้นพระพุทธรูปกว่า 3,000 องค์ และที่โดดเด่นที่สุดคือ “พระเศียรของพระพุทธเจ้า” สูง 8 เมตรที่บริเวณทางเข้าวัด ส่วนอีกพระพุทธรูปอีกองค์ที่มีความพิเศษคือ พระพุทธรูปปางไสยาสน์ หรือพระนอน ที่แกะสลักจากไม้สนหอมจูนิเปอร์จากประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งมีความสูงถึง 3 เมตร และยาวถึง 12 เมตร ที่ถือว่ามีขนาดใหญ่ติดอันดับต้น ๆ ของโลก... การมาเยือนที่นี่นอกจากความสงบอันเกิดจากความงดงามของธรรมชาติแล้ว... ยังช่วยให้เกิดความสงบขึ้นภายในจิตใจอันเกิดจากความเชื่อ ความศรัทธาอีกด้วย
ศูนย์เวชสำอาง ที่ซึ่งทุกท่านจะสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวพรรณของแต่ละท่าน เพื่อการบำรุง รักษาหรือฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสดใสขึ้นอีกครั้ง จากส่วนผสมของธรรมชาติ หรือจากเวชสำอางที่ผลิตหรือรับรองโดยประเทศเกาหลี ที่คุณภาพดีในราคาย่อมเยา ไม่ว่าจะครีม เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์ทั้งผิวหน้าและผิวกายที่รับรองว่า หากลองใช้แล้วจะหน้าใสเหมือนหนุ่มสาวเกาหลีขึ้นมาบ้างแน่นอน

ศูนย์รวมสินค้าปลอดภาษี ดิวตี้ฟรี (DUTY FREE) ที่มีสินค้าชั้นนำจากแบรนด์ดังระดับโลก และของเกาหลีใต้ไว้ให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างจุใจกว่า 500 ชนิด ทั้งน้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกา เครื่องประดับ ฯลฯ

 รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย เมนูจิมดัก (JIMDAK)  เป็นเมนูไก่ประกอบด้วยวุ้นเส้น เกาหลี คลุกด้วยน้ำซุป รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงเกาหลี

 หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SEOUL HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้


DAY 4 : พระราชวังชางด๊อกกุง | ศูนย์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ | ถนนยออิโด (เทศกาลดอกพ็อดกดบาน) | ศูนย์น้ำมันสนแดง | ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง    

 รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

พระราชวังชางด็อกกุง สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1405 โดยพระเจ้าแทจงกษัตริย์พระองค์ที่ 3 แห่งราชวงศ์โชซอน พระราชวังทั้งหมดในกรุงโซลถูกไฟไหม้หมดสิ้นเมื่อครั้งมีการรุกรานครั้งใหญ่ในปี ค.ศ. 1592 และพระราชวังชางด็อกกุงแห่งนี้เป็นพระราชวังแห่งแรกที่ได้รับการบูรณะและสร้างขึ้นใหม่ในปี ค.ศ. 1610 นับตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา “ชางด็อกกุง” จึงกลายเป็นพระราชวังหลวงหลักกว่า 270 ปี ที่กษัตริย์ 13 พระองค์ รวมทั้งพระองค์สุดท้ายก็ใช้พระราชวังแห่งนี้เป็นที่ว่าการบริหารและปกครองบ้านเมือง พระราชวังแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่ 462,000 ตารางเมตร ที่มีสวนอันขึ้นชื่อนั่นคือ “Secret Garden” ที่กินอาณาบริเวณกว่าสองในสามของพื้นที่ทั้งหมด และเหล่าพฤกษานานาพันธุ์ในสวนแห่งนี้ที่มีความงดงามของสีสันตลอดทั้งปี โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ต่างออกดอกสะพรั่ง และส่งกลิ่นขจรขจายไปทั่ว พระราชวังแห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกในปี ค.ศ. 1997 ที่ถือว่าเป็นสถาปัตยกรรมการออกแบบพระราชวังเกาหลีแบบโบราณ ที่สร้างขึ้นได้อย่างกลมกลืนกับธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

ศูนย์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ที่ซึ่งรวบรวมเอาสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการบำบัดรักษา และเสริมสร้างสุขภาพมารวมไว้ด้วยกัน เริ่มจากสมุนไพรโสมเกาหลี หรือราชาแห่งมวลสมุนไพร เพราะเกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีการผลิตโสมเกาหลีที่มีคุณภาพเป็นอันดับ 1 ของโลก และมีคุณประโยชน์นานัปการ เช่น ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่ระบบย่อยอาหารและปอด ช่วยทำให้จิตใจสงบและเพิ่มพละกำลัง โดยมีสรรพคุณทางการแพทย์ ช่วยบำรุงหัวใจของคุณได้เป็นอย่างดี ช่วยป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด ฯลฯ และสมุนไพรฮ๊อกเกตนามู ใหม่ล่าสุดของเกาหลี โดยมีการจดลิขสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว สรรพคุณช่วยในการล้างสารพิษที่ตกค้างหรือไขมันที่สะสมอยู่ภายในผนังของตับ ไต ช่วยให้ตับหรือไตของท่านแข็งแรงขึ้น และยังส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของท่านเองอีกด้วย

สวนและถนนยออิโด สวนสาธารณะขนาดใหญ่ใกล้กับแม่น้ำฮัน ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับการออกกำลังกาย และการพักผ่อนหย่อนใจ ในสวนแห่งนี้ และตลอดแนวถนนซึ่งต้นพ็อดกดที่ได้รับการปลูกเรียงรายตลอดสองข้างทาง ที่นี่จึงเป็นที่ยอดนิยมสำหรับการชมดอกพ็อดกด สำหรับภายในสวนสาธารณะประกอบด้วยสี่ส่วน ได้แก่ ป่าเกาหลีดั้งเดิม พื้นที่ทุ่งหญ้า ลานวัฒนธรรม และป่านิเวศธรรมชาติ มีเส้นทางปั่นจักรยานและทางเดินมากมายทั่วทั้งสวน ดังนั้นผู้เข้าชมจึงสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนและใช้เวลาที่ยออิโดแห่งนี้ 

ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง ศูนย์ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลีใต้  ที่มีสรรพคุณ ช่วยชะล้างไขมันในเส้นเลือด เพื่อป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด พร้อมชมการสาธิต เพื่อให้ให้ท่านได้เห็นสรรพคุณอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

 รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย เมนูหมูผัดซอสต้นตำรับเกาห ลี เป็นหนึ่งในเมนูที่รู้จักกันดีที่ใช้วัตถุดิบชั้นดี หมักในซอสพริกตำรับแท้ของเกาหลี รสชาติเผ็ดนิด หวานหน่อย รับประทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ หรือวางหมูลงบนผักสด พร้อมด้วยเครื่องเคียงต่าง ๆ ห่อเป็นคำรับประทานได้ตามใจชอบ

ที่สุดของศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวมแฟชั่นแบรนด์เกาหลีชั้นนำ ซึ่งในแต่ละวันจะมีวัยรุ่นเกาหลีมาเดินช้อปปิ้งกันอย่างล้นหลาม ท่านสามารถหาซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลายทั้งเสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋า, เครื่องสำอางซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างดีของคนไทย อาทิ LANEIGE, ETUDE, IOPE, CHARMZONE, SKIN FOOD, THE FACE SHOP เป็นต้น ยังมี เสื้อผ้า เครื่องประดับ, ซีดีเพลง, วีซีดี-ดีวีดีหนังและซีรีย์ยอดฮิต ตลอดจนของที่ระลึกที่มีรูปดาราคนโปรดของท่านอยู่ในสินค้าหลากหลายชนิดให้ได้เลือกซื้อกัน.... หรือจะเลือกเดินตรงขึ้นเนินไปไม่ไกลนัก จะพบกับโบสถ์คาทอลิกหลังใหญ่ ซึ่งเป็นโบสถ์ประจำเขตปกครองกรุงโซล ตั้งตระหง่านอยู่บนเนิน หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ “อาสนวิหารพระนางมารีย์ผู้ปฏิสนธินิรมล” นอกจากจะได้ชมกับสถาปัตยกรรมที่สร้างมากว่า 130 ปี โดยรอบอาสนวิหารถูกตกแต่งด้วยศิลปะ แบบเกาหลีซึ่งที่นี่คุณอาจจะเห็นรูปปั้นพระเยซู ที่แปลกออกไป และที่พลาดไม่ได้ ดารานักร้องเกาหลีจำนวนไม่น้อยที่เป็นคาทอลิก เดินทางมาโบสถ์ที่แห่งนี้ เพื่อขอพรจากพระแม่มารีย์ โดยพระรูปของพระแม่ที่เป็นองค์อุปถัมภ์ประดิษฐานอยู่ในถ้ำที่จำลองมาจากเมืองลูร์ด ในประเทศฝรั่งเศส ที่ซึ่งเชื่อว่าพระแม่ประจักษ์มา

 อิสระอาหารเย็น ณ ศูนย์รวมของวัยรุ่นเกาหลีเมียงดง ท่านสามารถเลือกเมนูเด็ดทั้งจากในร้าน ที่มีนับร้อยร้านในย่านดังกล่าว หรือจะเลือกสตรีทฟู้ดสไตล์เกาหลีที่มีอยู่ทุกตรอก ซอกซอยในย่านนี้อีกด้วยเช่นกัน....

 หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ที่พัก SEOUL HOTEL หรือเทียบเท่า โรงแรมมาตรฐานเกาหลีใต้


DAY 5 : พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย + ชุดฮันบก | ศูนย์อเมทิสต์ | ฮงแดช้อปปิ้งสตรีท | KOREAN SUPERMARKET

 รับประทานอาหารเช้า  ณ ห้องอาหารโรงแรม

พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ที่บอกเล่า และรวบรวมเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับสาหร่าย อาหารชั้นยอดของเกาหลีใต้ ที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของ วัฒนธรรมการประกอบอาหารของชนชาติเกาหลี.... “ข้าวห่อสาหร่าย” อาหารประจําชาติเมนูขึ้นชื่อ .... เมื่อไปถึงถิ่นกำเนิดของเมนู ขอเชิญชวนทุกท่านเรียนรู้การทำข้าวห่อสาหร่ายด้วยตัวเอง พร้อมกับใช้โอกาสนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวัฒนธรรมการแต่งกายชุดประจำชาติอันงดงามของแดนโสมขาว โดยใส่ชุดฮันบกหลากหลายแบบที่มีไว้ให้เลือก พร้อมถ่ายรูปกับฉากและพร็อพที่เตรียมไว้ เก็บเป็นที่ระลึกว่าครึ่งหนึ่ง ว่าเราได้เคยมาเยือนดินแดนที่มีวัฒนธรรมอันงดงามหลากหลายเช่นนี้

 รับประทานอาหาร ณ ภัตตาคาร บริการท่านด้วย บิบิมบับหรือข้าวยำเกาหลี มาพร้อมกับซุปร้อนๆ เสิร์ฟมาเป็นชามข้าวสวยร้อน โรยหน้าด้วยผักที่ผัด และปรุงรสแล้ว, โคชูจัง (น้ำพริก) หรือทเว็นจัง (เต้าเจี้ยว) นอกจากนี้ยังนิยมใส่ไข่ดิบ ไข่ดาว หรือไข่ลวก และเนื้อสัตว์ที่หั่นบางๆ เช่นกัน จากนั้นคลุกส่วนผสมต่างๆ ให้เข้ากันดีก่อนรับประทาน

ศูนย์พลอยแอเมทิสต์ ศูนย์ที่รวบรวมพลอยสีม่วงที่มีชื่อเสียงของประเทศเกาหลี มาไว้ให้คุณได้เลือกหา ในรูปแบบต่าง ๆ หลากหลายแบบ หลากหลายดีไซน์ สำหรับพลอยสีม่วงหรือแอเมทิสต์นั้น ชาวเกาหลีเชื่อว่า ถ้าครอบครองพลอยชนิดนี้ติดตัวไว้จะทำให้มีโชคลาภและสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต บางตำรายังเชื่ออีกว่า สามารถรักษาอาการนอนไม่หลับไปจนถึงอาการปวดหัว และนำความสงบมาสู่จิตใจของผู้ใส่ได้ 

ฮงแดวอร์คกิ้งสตรีท ย่านมหาวิทยาลัยฮงอิก ซึ่งมีชื่อเสียงด้านศิลปะ ที่นี่จะมีบรรดานักศึกษานำของประดิษฐ์จากแฮนด์เมดมาวางจำหน่ายและมีร้านขายสินค้าประเภทเครื่องเขียน งานไอเดีย ร้านอาหารหลากหลายประเภท ตลอดจนคาเฟ่ ที่ถูกใจเหล่าวัยทีน วัยอุดมศึกษา... และย่านนี้เองเหล่าไอดอลจากทุกช่องทางนิยมมาแสดงดนตรี ร้องเพลง เต้น หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อแสดงความสามารถกันในย่านนี้ .... 

หลังจากนั้นได้เวลานำท่านสู่ สนามบินอินชอน เพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งที่ KOREAN SUPERMARKETเพื่อซื้อของฝากที่ระลึก มีร้านขนมพื้นเมืองเกาหลีหลากหลายชนิด กิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าว ฯลฯ
ได้เวลานำท่านออกเดินทางสู่สนามบิน

ออกเดินทางจาก ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน สู่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

สายการบิน

รหัสเที่ยวบิน

BKK >> ICN

รหัสเที่ยวบิน

ICN >> BKK

Logo

Description automatically generated
JEJU AIR

7C2204

01:00 - 08:25

7C2203

19:30 – 23:45

Logo

Description automatically generated
AIR BUSAN

BX 748

22:20 - 06:10

BX 747

16:50 - 21:20

เงื่อนไขการใช้บริการ

  1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลื่อนการเดินทางในกรณีที่มีผู้ร่วมคณะไม่ถึง 20 ท่าน
  2. ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่าน้ำมันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง
  3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเที่ยวบิน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอันเนื่องจากสาเหตุต่างๆ
  4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน ,การก่อการจลาจล, ภัยธรรมชาติ, การนำสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ
  5. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน, เกิด จากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
  6. เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับ เงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด
  7. การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีผู้โดยสารจำนวน 20 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าว ทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาหรือยกเลิกการเดินทาง

คำถามที่พบบ่อย

Q: จองทัวร์กับ วีเวเคชั่นเซ็นเตอร์ เสี่ยงหรือไม่? มั่นใจได้แค่ไหน?จะได้เดินทางตามใบนัดหมายหรือเปล่า?

A : บริษัท วีเวเคชั่นเซ็นเตอร์ มีประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวมาเป็นเวลายาวนานมีใบอนุญาตเลขที่ 11/07438 ได้รับการรับรองอย่างถูกกฏหมายจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นหลักฐานยืนยันว่าทางบริษัทฯ สามารถจัดโปรแกรมนำเที่ยวได้อย่างเต็มคุณภาพ


Q : จะจองแพ็คเกจทัวร์กับเรา วีเวเคชั่นเซ็นเตอร์ ได้อย่างไรบ้าง?

A : ลูกค้าสามารถจองแพ็คเกจทัวร์ที่ท่านต้องการได้หลากหลายช่องทาง อาทิ

      - WEBSITE:  www.wevacationcenter.com
      - TEL:     063-525-3236 / 063-562-6236
      - EMAIL:[email protected]
      - @LINE OFFICIAL:   @WEVACATIONCENTER
  https://line.me/R/ti/p/%40vcc0572r
      - FACEBOOK:WE VACATION


Q : ต้องชำระเงินมัดจำ และชำระเต็มจำนวน ก่อนการเดินทางกี่วัน?
A : ลูกค้าต้องชำระเงินมัดจัดครึ่งหนึ่งของราคาเต็ม ภายใน 3 วันหลังจากการจอง และชำระเงินเต็มจำนวนก่อนการเดินทาง 14 วัน


Q : แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าจองทัวร์สำเร็จ ได้เดินทางอย่างแน่นอน?

A : หลังจากที่ลูกค้าได้แจ้งชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการจองแพคเกจทัวร์อีกครั้ง พร้อมทั้งส่งเอกสารยืนยันการจองให้กับลูกค้า


Q : ถ้าต้องการยกเลิกการเดินทาง ต้องทำยังไงบ้าง?

A : หากลูกค้าต้องการยกเลิกการเดินทางต้องทำการยกเลิกก่อนการเดินทางไม่น้อยกว่า 45 วันก่อนการเดินทาง หายกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 45 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ทุกกรณี


Q : หากจองทัวร์แล้วกรุ๊ปทัวร์ที่จอง มีคนจองไม่ถึงตามที่กำหนดไว้ ทัวร์จะยกเลิกหรือยังจะเดินทางต่อ?

A : หากเกิดกรณีดังกล่าวเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนการเดินทางอย่างน้อย 3-7 วัน และทางบริษัทจะเสนอแนวทางการแก้ปัญหาให้กับลูกค้า หากลูกค้าไม่พอใจทางบริษัท ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนให้แก่ท่าน