เวนิสแห่งเกาหลี | สายน้ำ ความสุข กับการ Shopping

ดั่งยกเมืองเวนิส มาไว้ใกล้ ๆ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ... Laveniche March Avenue

กับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุด Laveniche March Avenue ที่เมืองคิมโป ที่ไม่ไกลจากกรุงโซลเท่าใดนัก... ที่นี่ถูกสร้างขึ้นในรูปแบบสถาปัตยกรรม และภูมิทัศน์ในแบบเวนิส เมืองแห่งสายน้ำ ที่ทำให้บรรยากาศสองฝั่งน้ำเป็นอาณาจักรแห่งช้อปปิ้ง ขนาดใหญ่ที่ขนสินค้าแบรนด์เนม เครื่องสำอาง และแฟชั่นสุดล้ำ พร้อมด้วยร้านค้ามากมายมาไว้บริการอย่างครบครัน

นอกจากผู้มาเยือนจะได้รับความสุขจากการจับจ่าย ที่นี่ยังมีบริการ "เรือปั่น" ไว้ให้บริการ โดยค่าอัตราค่าบริการเริ่มต้นที่ 15,000 วอน หรือเลือกที่จะนั่งรับลมที่คาเฟ่ริมน้ำ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ชมท้องฟ้าที่กำลังจะเปลี่ยนสี หรือเดินถ่ายรูปตามมุมต่าง ๆ ที่รับรองว่าไม่แพ้กับการได้ไปเยือนเมืองเวนิสจริง ๆ 

ในความพิเศษสุด ที่ Laveniche March Avenue มีไว้ต้อนรับผู้มาเยือนนั่นคือ ภูมิทัศน์ที่ถูกจัดแต่งขึ้นด้วยต้นไม้ ซึ่งทำให้ทุกฤดูกาลของที่นี่ มีความงดงามที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะในช่วง "ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี" ริมสองฝั่งน้ำ ใบไม้จะเปลี่ยนเป็นสีทองอร่าม กับผืนน้ำ และท้องท้องฟ้ายามเย็นที่สะท้อน แสงทองของดวงอาทิตย์ ทำให้บรรยากาศและทุกอย่างลงตัว ที่จะทำให้ผู้มาเยือนได้เก็บ "ความประทับใจอันทรงคุณค่า" นั่นคือ "ความสุข" กลับไป