ทัวร์เกาหลี แจกแพลนเที่ยวเกาหลีหน้าร้อน 2024 ไปไหนได้บ้างนะ

☀️ร้อนนี้ดีต่อใจ ชวนไปสดใสที่โซลกันจ้า^^
แจกแพลนที่เที่ยวเกาหลีหน้าร้อนสุดปัง 2024 

☘️ หน้าร้อนที่เกาหลีใครว่าเที่ยวไม่สนุก เพราะอากาศที่โซลถึงแม้จะร้อนแต่อากาศจะไม่อบอ้าวเท่านะจ๊ะ โดย อุณหภูมิจะเฉลี่ยอยู่ที่ 22-38 องศา (ในช่วงที่อากาศร้อนสุด)
😘 เหตุผลใจฟูที่ควรไปเที่ยวเกาหลีช่วงฤดูร้อน !

 

.#ถ่ายรูปออกมาสวยสุดๆ
บอกเลยสายถ่ายรูปต้องเลิฟ เพราะช่วงหน้าร้อนเป็นช่วงที่ท้องฟ้าเป็นใจปลอดโปร่ง ถ่ายรูปออกมาได้ความสดใสและดีงามสุด ๆ แถมกิจกรรมเยอะมาก

#ตะลุยร้านคาเฟ่ที่โซล

ร้านคาเฟ่ที่โซลก็ปังบอกเลยว่าดียยยย์ สำหรับใครสายคาเฟ่ต้องไปเยือนเกาหลีเพราะมุมถ่ายรูปสวย ๆ เครื่องดื่มและขนมเค้าก็ทำออกมาได้น่ารักสุด ๆ

#ช้อปสุดเพลินกับแฟชั่นฤดูร้อน

ใครที่เป็นสายช้อปบอกเลยค่ะว่าห้ามพลาดที่จะมาเกาหลีในช่วงหน้าร้อน เพราะนอกจากจะมีแฟชั่นออกใหม่แล้ว ร้านค้าต่าง ๆ ก็ยังจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำอีกด้วยค่ะ ช้อปเพลินสุด ๆ ไปเลยค่ะ

#สุดชิลกับสวนน้ำและสวนสนุก

ทุกคนรู้มั้ยคะว่า “สวนน้ำ” ที่เกาหลีใต้เปิดให้บริการเฉพาะในหน้าร้อนเท่านั้น ถ้าใครอยากลองไปเล่นสวนน้ำที่เกาหลีเนี่ย ต้องมาเที่ยวเกาหลีหน้าร้อนเลยนะคะ

#ปิกนิกสุดชิคที่ริมแม่น้ำฮัน

ช่วงหน้าร้อนคนเกาหลีมักจะออกมานั่งปิกนิกริมแม่น้ำฮันกัน เพราะอากาศดีเหมาะแก่การมานั่งทำกิจกรรมกลางแจ้งแบบสุด ๆ แถมในช่วงนี้ที่เกาหลีใต้ที่สวนสาธารณะข้างสะพานบันโพจะมีการจัดการแสดงสะพานน้ำพุสายรุ้งขึ้น เป็นการแสดงเปิดน้ำพุประกอบเพลงและแสงไฟสีรุ้ง แอดขอบอกเลยค่ะว่าของจริงสวยสุด ๆ เลยค่ะ✨ เปลี่ยนวันพักผ่อนของ "คุณ" ให้เป็นวันที่มีความหมายที่สุดกับ "พวกเรา”