ทัวร์เกาหลี ชมเส้นทางเดินอันสวยงามของเกาหลี (SEE THE BEAUTY OF KOREA ALONG WALKING TRAILS)

เกาหลีเป็นประเทศเล็กๆ ที่ถูกล้อมรอบไปด้วยทะเล และมีทั้งหมด 4 ฤดูด้วยกัน ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อน, ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว โดยในทุกๆ ฤดูคุณสามารถเที่ยวชมความสวยงามของแต่ละสถานที่ได้แตกต่างกันออกไปในแต่ฤดู ทั้งภูเขา, แม่น้ำ, ประวัติศาสตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่รอให้คุณไปเยี่ยมชม และเก็บประสบการณ์ใหม่ๆ วันนี้เรามีสถานที่ที่น่าสนใจถึง 4 เส้นทาง มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ

HAEPARANG TRAIL

เส้นทางที่มีความยาวกว่า 770 กิโลเมตร เส้นทางนี้เป็นเส้นทางที่ทอดยาวไปตามแนวชายฝั่งตะวันออก เส้นทางเรียบชายทะเลอันสวยงาม พร้อมเสียงคลื่นซัด เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การมาเที่ยวในช่วงซัมเมอร์เป็นอย่างมากเลยค่ะ

#Busan, Ulsan, Gyeongsangbukdo & Gangwondo

JIRISAN DULLEGIL TRAIL

อุทยานแห่งชาติจิริซาน เป็นภูเขาที่ถูกจัดให้เป็นอุทยานแห่งชาติ แห่งแรกของประเทศเกาหลี ตลอดเส้นทางรอบๆ มีหมู่บ้านกว่า 120 หมู่บ้าน นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวชมธรรมชาติ และป่าไม้ รวมไปถึงหมู่บ้านแห่งนี้ด้วยค่ะ

#Jeollabukdo, Jeollanamdo & Gyeongsangnamdo

JEJU OLLE TRAIL

เส้นทางล้อมรอบภูเขาไฟของเกาะเชจู เป็นเกาะที่มีเอกลักษณ์เรื่องภูเขา บนเกาะจะประกอบไปด้วยภูเขาไป และเสาหินทั้งหมด 26 จุด การเดินเที่ยวในเกาะแห่งนี้ จะเน้นไปที่การเดินชมวิวธรรมชาติ

#Jejudo Island

GANGHWA NADEULGIL TRAIL

เส้นทางท่องเที่ยวแห่งนี้ ถูกกำหนดเส้นทางการเดินท่องเที่ยวโดยองค์กรยูเนสโก มีไฮไลท์ท่องเที่ยวเด่นๆ ได้แก่ สุสานหลวงแห่งราชวงศ์ชิง และแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อื่นๆ อีกมากมาย เกาะคังฮวาโด รู้จักกันดีในเรื่องของดินโคลน อีกทั้งยังเป็นสถานที่อพยบของเหล่าฝูงนกอีกด้วย

#Ganghwagun, Incheon